Monday, 03/10/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI

Tự hào và xúc động – Lễ trưởng thành Đội

 

 Kể từ ngày hôm nay, các em sẽ rời xa chiếc khăn quàng đỏ đã gắn bó với các em trong nhiều năm qua để bước vào 1 giai đoạn phát triển mới phù hợp với lứa tuổi và nguyện vọng  của các em.

Thật xúc động bởi đây là thời điểm đánh dấu bước trưởng thành của các em học sinh lớp 9. Quãng thời gian qua không phải là dài nhưng cũng đủ để ghi nhận sự trưởng thành của một con người trong từng giai đoạn nhất định cả về thể chất, tư cách và học vấn. Trong những năm sinh hoạt đội tại Liên đội Trường Phổ Thông Dân tộc Bán Trú THCS Sơn Điền, mỗi đội viên các em đều đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu thật tốt, xứng đáng với truyền thống của học sinh Trường Phổ Thông Dân tộc Bán Trú THCS Sơn Điền. Nhiều bạn đã có những thành tích học tập thật đáng tự hào.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nên lễ trưởng thành Đội được tổ chức tại phòng học các lớp vào giờ sinh hoạt lớp ngày 22/01/2022. Đây có lẽ sẽ là những giây phút mà mỗi đội viên khối lớp 9 Trường Phổ Thông Dân tộc Bán Trú THCS Sơn Điền sẽ mãi khắc ghi, bởi đó là khoảnh khắc thiêng liêng đánh dấu sự trưởng thành của của các em.

 


Nguồn:thcssondien.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 29
Tháng 10 : 59
Tháng trước : 674
Năm 2022 : 3.676
Năm trước : 689
Tổng số : 4.365