Tuesday, 29/11/2022|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Sáng 5/9, cùng với hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền đất nước, hơn 248 học sinh trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền háo hức bước vào năm học mới 2022 - 2023.

Hòa chung không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường Khai giảng năm học mới. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay ngày 05/09/2022 trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

* Về dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp

Ông K' Mĩnh - Phó bí thư thường trực Đảng Uỷ xã Sơn Điền;

Ông K' Đa – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh.

Cùng đại diện các cấp chính quyền, các cơ quan, ban ngành và ban đại diện phụ huynh học sinh.

Về phía lãnh đạo nhà trường có Thầy Nguyễn Huy Hùng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Đức Văn - Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Ka Nguyệt - Chủ tịch công Đoàn cơ sở cùng tất cả quý thầy cô trong hội đồng sư phạm và hơn 248 học sinh của trường tham dự buổi lễ.

Cô Ka Nguyệt – chủ tịch công đoàn, trân trọng đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng nhân ngày khai trường.

Thầy Nguyễn Huy Hùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới.

Ông K' Mĩnh - Phó bí thư thường trực Đảng Uỷ xã Sơn Điền đánh trống khai giảng và tặng lãng hoa chúc mừng.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Huy Hùng - hiệu trưởng nhà trường cảm ơn các cấp chính quyền, các cơ quan, ban ngành và phụ huynh học sinh đã dành thời gian tham dự buổi lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

Trong buổi lễ nhà trường đã đại diện cho một số nhà hảo tâm trao hơn 30 học bổng, 6 chiếc xe đạp và một số phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Tác giả: Trường Phổ thông DTBT THCS Sơn Điền
Năm 2022 : 4.948