Wednesday, 10/08/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

Năm học 2021-2022 đã khép lại với thầy trò trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền. Sáng 07/06/2022, trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền tổ chức lễ tổng kết năm học.

Sáng ngày 07/06/2022, trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022.

Nằm trong tình hình chung, năm học 2021 - 2022 của thầy và trò trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền là năm học có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19. Trong 9 tháng của năm học có thời điểm 1/3 nhà giáo, nhân viên, học sinh là f0 ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng dạy - học, nhất là đối với học sinh cuối cấp. Được sự quan tâm của các cấp; sự chỉ đạo trực tiếp của phòng Giáo dục và Đào tạo; sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của Ban giám hiệu; đặc biệt là sự quan tâm động viên kịp thời của ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh học sinh; sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm cao của các thầy cô giáo; sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học, đảm bảo yêu cầu chất lượng đã đề ra.

Trong bối cảnh khó khăn chung do tác động của đại dịch Covid - 19, Ban giám hiệu nhà trường đã có những hướng dẫn, chỉ đạo kịp thời tới các tổ chuyên môn, các thầy cô giáo thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chương trình giáo dục năm học.

 Kết quả 2 mặt giáo dục đều đặt và vượt chỉ tiêu đề ra.

Trong đợt đại hội thể dục thể thao cấp huyện, trường đã có nhiều thành tích nổi bật và đạt giải nhất toàn đoàn, ngoài ra trong đợt tham gia đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh trường đã có khá nhiều thành tích như: 3 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 5 huy chương đồng,...

Song song với việc học, trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền đã tổ chức triển khai các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động trải nghiệm, hoạt động thể dục thể thao và phát động học sinh tham gia nhiều cuộc thi trực tuyến nhằm mục tiêu giáo dục truyền thống cách mạng, hình thành và phát triển năng lực thích ứng với cuộc sống, năng lực thiết kế và tổ chức hoạt động, năng lực định hướng nghề nghiệp, các kỹ năng sống cho học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Huy Hùng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm học 2021 - 2022 của nhà trường. Từ đó, đặt ra yêu cầu với học sinh cũng như cán bộ, giáo viên nhà trường cần phải đoàn kết một lòng, tiếp tục nỗ lực để năm học tới có nhiều thành tựu hơn.

Tại buổi lễ cũng diễn ra chương trình tri ân thầy cô và ra trường cho học sinh khối 9 niên khóa 2018 - 2022.

 


Tác giả: Trường Phổ thông DTBT THCS Sơn Điền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 59
Tháng trước : 451
Năm 2022 : 2.663
Năm trước : 689
Tổng số : 3.352