Wednesday, 29/11/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát động ủng hộ, chia sẻ với miền Trung

Để chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của bão, lũ gây ra. Trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền đã kêu gọi sự chung tay của cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Di Linh ngày 21/10/2020 về quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung khắc phục thiệt hại do bão, lũ gây ra. Thực hiện chủ trương của Chi bộ về phát huy truyền thống đoàn kết "tương thân, tương ái", với tinh thần "nhường cơm sẻ áo" tự nguyện tham gia đóng góp ủng hộ, giúp đỡ nhân dân miền trung nhanh chống khắc phục thiệt hại do bão, lũ gây ra và sớm ổn định cuộc sống. Ngày 26/10/2020, Trường PTDTBT THCS Sơn Điền đã tổ chức phát động ủng hộ.

Trường PTDTBT THCS Sơn Điền phát động ủng hộ miền trung
Những ngày qua, thiệt hại do cơn lũ gây ra đối với bà con miền Trung khiến nhân dân cả nước xót xa. Mưa lũ đã lấy đi tính mạng của nhiều người, số người mất tích và số người bị thương là con số không nhỏ. Nhiều cán bộ chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong công tác cứu hộ, cứu nạn, những thiệt hại về tài sản và con người không thể đếm xuể. Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Di Linh hướng về miền Trung ruột thịt, Trường PTDTBT THCS Sơn Điền tích cực tham gia ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung khắc phục thiệt hại do bão, lũ gây ra.


Trong buổi phát động, cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh Trường PTDTBT THCS Sơn Điền đã cùng nhau tham gia Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt.
Mọi đóng góp về vật chất và tinh thần lúc này đều có ý nghĩa chia sẻ, góp phần cùng nhân dân miền Trung vượt qua những khó khăn, mất mát do thiên tai gây ra.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 11 : 183
Tháng trước : 368
Năm 2023 : 1.993
Năm trước : 5.564
Tổng số : 8.246