Monday, 03/10/2022|

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Sáng ngày 22/3/2021 trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền đã tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), sáng ngày 22/3/2021 trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021.

Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các giáo viên là Đoàn viên và hơn 200 em đội viên của trường cùng tham gia ngày hội.

Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ, tuyên truyền lịch sử ngày 26/3 và các trò chơi vận động. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo không khí sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh về ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe

Năm 2022 : 3.677