Monday, 03/10/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Lặng xuôi năm tháng êm trôi-Con đò kể chuyện một thời rất xưa-Rằng người chèo chống đón đưa-Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều-Bay lên tựa những cánh diều-Khách ngày xưa đó ít nhiều lãng quên-Rời xa bến nước quên tên-Giờ sông vắng lặng buồn tênh tiếng cười-Giọt sương rơi mặn bên đời-Tóc thầy bạc trắng giữa trời chiều đông-Mắt thầy mòn mỏi xa trông-Cây bơ vơ đứng giữa dòng thời gian... "Nguyễn Quốc Đạt"

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đến hẹn lại lên Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò Trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền.
Sáng ngày 20/11 tại sân khấu - Trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hội thi năm nay là sân chơi của 16 tiết mục văn nghệ đến từ 8 khối lớp.

Thầy Nguyễn Huy Hùng-Phó hiệu trưởng nhận hoa từ UBND xã Sơn Điền
Góp mặt trong Hội thi văn nghệ:
Về phía lãnh đạo xã có Đ/C K' Xuân - Chủ tịch xã Sơn Điền đại điện cho UBND xã Sơn Điền đến dự.
- Về phía 
Trường có Thầy Nguyễn Huy Hùng - Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn nhà trường; Thầy Nguyễn Đức Văn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Toàn thể các thầy cô giáo và hơn 200 em học sinh của trường.
- Phát biểu tại Hội thi Thầy Nguyễn Huy Hùng – phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại cho các em học sinh về truyền thống ngày nhà giáo đồng thời Thầy còn nhấn mạnh: Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để các em học sinh trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là hoạt động để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn và kính dâng lên quý thầy cô giáo những tình cảm thiêng liêng cao quý nhất.

Thầy Nguyễn Huy Hùng - Phó hiệu trưởng phát biểu
Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa… với những ca khúc mang nhiều âm hưởng khác nhau như: nhẹ nhàng sâu lắng, vui tươi, nhộn nhịp, ngập tràn khí thế trong không khí kỉ niệm ngày 20/11. Buổi diễn ghi nhận các tiết mục đã biểu diễn thành công cùng với sự cổ vũ nhiệt tình hết mình của hơn 200 khán giả là các em học sinh cùng thầy cô giáo của trường.


Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, chuẩn bị công phu, sáng tạo và nhiệt huyết của thầy và trò Trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Sơn Điền trong suốt quá trình tập luyện góp phần thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 29
Tháng 10 : 60
Tháng trước : 674
Năm 2022 : 3.677
Năm trước : 689
Tổng số : 4.366