Tuesday, 29/11/2022|

Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021 trường PTDTBT THCS Sơn Điền

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn xã Sơn Điền và sự đồng ý của Chi bộ trường PTDTBT THCS Sơn Điền, ngày 15 tháng 10 năm 2020, Chi đoàn trường PTDTBT THCS Sơn Điền đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2020 - 2021 nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong nhiệm kì qua, phát huy những kết quả đạt được, rút ra những mặt hạn chế, xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì đến và bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì mới.
Chi đoàn vinh dự được đón Đồng chí K' Brốt  - Phó bí thư Đoàn xã Sơn Điền; Đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Đức Văn - Phó hiệu trưởng nhà trường
; cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường.
Trong Đại hội, các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch lần lượt thông qua chương trình và quy chế làm việc, bản tự phê BCH nhiệm kì 2019 – 2020, bản Báo cáo chương trình công tác đoàn nhiệm kì 2019– 2020 và Dự thảo Chương trình công tác đoàn nhiệm kì 2020 - 2021.

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí K' Brốt  - Phó bí thư Đoàn xã Sơn Điền và Đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường về việc định hướng cho hoạt động công tác Đoàn của trường PTDTBT THCS Sơn Điền trong nhiệm kỳ tiếp theo.
Tại Đại hội đã đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường PTDTBT THCS Sơn Điền, nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 05 đồng chí. Với hình thức bầu tín nhiệm trực tiếp tại Đại hội.
Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2020 – 2021 thể hiện rõ ý chí Đoàn viên trường PTDTBT THCS Sơn Điền quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.
Một số hình ảnh trong buổi đại hội:

Đồng chí K' Brốt  - Phó bí thư Đoàn xã Sơn Điền phát biểu chỉ đạo

Đc Quyên đóng góp tham luận

BCH Đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 ra mắt

Năm 2022 : 4.948